HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 2 BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2021 -2022

Sau bao ngày tháng nghỉ dịch, nghỉ hè ngày mai 1.9 các em cũng được đến trường. Thời gian nghỉ của các em khá là dài nên ít nhiều các em cũng có những bỡ ngỡ . Để chào mừng các em học sinh quay trở lại trường cũng như chuẩn bị tâm lí cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, các cô giáo lớp 2- Trường Tiểu học Cao Thượng  đã chuẩn bị 1 video clip giới thiệu bộ sách mới sách Kết nối tri thức với cuộc sống các em sẽ học và những đồ dùng cần chuẩn bị cho các em bước vào năm học mới. Cùng với đó nhắc nhở các em cungd phụ huynh an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó không thể quên nhắc phụ huynh với các em đến trường an toàn trong mùa dịch covid 19.

Mở đầu video cô Dương Thị Quyên GVCN lớp 2A đã giới thiệu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh biết về bộ sách mới mà năm nay các en sẽ học.

Tiếp đến là cố Nguyễn Thị Ngọc Ánh GVCN lớp 2C hướng dẫn các em chuẩn bị các đồ dùng học tập và vở viết cần sử dụng trong năm học.

Cô Nguyễn Thu Trang GVCN lớp 2B nhắc lại cho các em nhớ giờ vào lớp giờ tan học theo quy định của nhà trường và không quên nhắc nhở các bậc phụ huynh chú ý an toàn giao thông khi đưa đón các con đi học.

Do tình hình dịch bệnh hiện nay rất phức tạp nên cô Nguyễn Thị Thương GVCN lớp 2E nhắc nhở các con những cách phòng chống dịch covid khi đến trường để đảm bảo an toàn cho các con và mọi người.

Cuối video các cô cũng tuyên truyền đến phụ huynh học sinh luôn nêu cao ý thức để cùng cả nước chống lại đại dịch covid-19.

Mong rằng nhưng lưu ý trong video sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh và các em chuẩn bị tinh thần cũng như những điều kiện cần thiết để bước vào năm học mới an toàn và hiệu quả. Chúc các em một năm học an toàn và thành công.

Người viết bài: Nguyễn Thu Trang - GVCN lớp 2B trường Tiểu học Cao Thượng

Bài viết liên quan