IOE - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ TRÊN INTERNET

 Các sân chơi trí tuệ trên mạng internet dành cho học sinh tiểu học được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp triển khai là các sân chơi được tổ chức bài bản với đội ngũ chuyên gia, cố vấn có uy tín; đây cũng là các sân chơi được Bộ GD-ĐT khuyến khích tham gia như: Giải toán, toán Tiếng Anh qua mạng (Violympic), Olympic tiếng Anh (IOE)…
Để phát huy truyền thống đó, trường Tiểu học Cao Thượng luôn tạo cơ hội, sân chơi cho các em vừa  được lĩnh hội kiến thức vừa giúp các em giao lưu học hỏi lẫn nhau. Ngay từ đầu năm câu lạc bộ IOE được thành lập, các em rất hăng say luyện tập và hứa hẹn một năm học mới thành công.

Cô trò cùng nhau luyện tập các vòng tự luyện Các em học sinh hang say luyện tập

Các em học sinh hăng say luyện tập

Thực hiện kế hoạch tháng 12. Hôm nay, ngày 03 tháng 12 năm 2021 trường Tiểu học Cao Thượng  đã hướng dẫn và tổ chức cho các em tham gia thi IOE vòng cấp trường cho học sinh từ khối 3 đến khối 5. Với tinh thần tự nguyện và quyết tâm các em đã rất hào hứng và tự tin để thể hiện khả năng của mình.

Các em học sinh khối 5 tham gia thi cấp trường

Ca thi tiếp theo là các em học sinh lớp 3

Cuối cùng là ca thi của các em học sinh lớp 4

Sân chơi với nội dung đa dạng đã hỗ trợ tích cực cho quá trình  học tập của các em, giúp các em có tinh thần phấn đấu, đam mê học tập, các em được thể hiện năng lực, sức sáng tạo của bản thân. Giúp các em tự tin, nâng cao khả năng  trong giao tiếp Tiếng Anh . Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em học hỏi, giao lưu, khơi dậy niềm yêu thích, đam mê đối với ngôn ngữ thứ 2 này. Sân chơi trí tuệ trên internet dành cho học sinh tiểu học đã phát huy vai trò, hiệu quả thiết thực, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy  và học, tạo điều kiện để học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập có hiệu quả.

 

Người viết bài: Nghiêm Thị Thảo - GV trường Tiểu học Cao Thượng.

Bài viết liên quan