LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THƯỢNG

              Sáng 05/9/2021, trường Tiểu học Cao Thượng trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thái Huynh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Đỗ Đình Bằng - Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ, các ban, ngành, Hội Cựu giáo chức TT Cao Thượng và Trưởng ban đại diện Hội CMHS trường Tiểu học Cao Thượng.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Năm học 2020-2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 song với sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường Tiểu học Cao Thượng đã gặt hái nhiều thành công. Các hoạt động giáo dục có sự chuyển biến tích cực và đạt được kết quả đáng tự hào. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên đáng kể, tỷ lệ hoàn thành chương trình bậc tiểu học đạt 100%. Trường Tiểu học Cao Thượng  đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, nhà trường đạt tập thể LĐXS, được UBND tỉnh tặng Bằng khen; Liên đội đạt Liên đội xuất sắc. Nhà trường đứng thứ hai trong 24 trường Tiểu học trong huyện.

 

Đồng chí Hoàng Thái Huynh - Phó Bí thư Đảng ủy TT Cao Thượng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng 

     Năm học 2021-2022, cùng với các cơ sở giáo dục trong cả nước, trường Tiểu học Cao Thượng thực hiện các hoạt động giáo dục trong nguy cơ về dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp do đó thầy trò đến trường trong tư thế đề phòng vừa học vừa phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất, bảo đảm an toàn nhất. Thực hiện nhiệm vụ kép: “Vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo”. Đặc biệt tiếp tục thực hiện tốt lộ trình của chương trình GDPT 2018-thay sách và đổi mới chương trình ở lớp 2.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Trong buổi Lễ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được tình cảm ấm áp, sự sẻ chia từ lãnh đạo địa phương, Hội Cựu giáo chức TT Cao Thượng, ban đại diện Hội CMHS trường Tiểu học Cao Thượng.

Đồng chí Đỗ Đình Bằng - Phó Chủ tịch UBND TT Cao Thượng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội CMHS, Hội Cựu giáo chức TT Cao Thượng trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mặc dù buổi Lễ diễ ra ngắn gọn, khoa học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi học sinh nhà trường, đặc biệt với những em học sinh lớp 1, các em đã được các anh chị chào đón bằng màn vẫy cờ, vỗ tay và trao hoa chúc mừng trên nền nhạc bài hát ý nghĩa: "Chào người bạn mới đến"

 

Chào đón học sinh lớp 1

z2736801049898_0aa7a6db68ac8fa4374445f478f63b4f(2).jpg

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ngay từ cổng trường

z2736801072715_4edf6f87a34dc91490e98ab57278fa64.jpg

Tập thể sư phạm nhà trường được sự động viên của các vị đại biểu quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học

Năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp với nhiều khó khăn và thử thách, thầy trò nhà trường xác định có thể phải thực hiện nhiều hình thức, phương án học tập: học trực tiếp hay học trực tuyến (online) nhưng với bản lĩnh và năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, sự chăm chỉ và trách nhiệm của các em học sinh, sự đoàn kết của tập thể sư phạm, trường Tiểu học Cao Thượng nhất định sẽ đạt kết quả tốt đẹp trong năm học mới, năm học 2021-2022!

Bài viết liên quan