LỚP 1A THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Thực hiện phong trào công tác công tác tháng 12 – 2021 của Liên đội Trường Tiểu học Cao Thượng, lớp 1A đã phát động phong trào thi đua tới tất cả các em học sinh trong lớp. 100% học sinh hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua như: Tích cực chăm sóc công trình măng non của lớp. Gớp phần làm tô them cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho khuôn viên của nhà trường.

Học sinh lớp 1A tích cực chăm sóc công trình măng non

Với phong trào chúng em làm kế hoạch nhỏ của chi đội lớp 1A đã thu gom được 70 kg phế liệu. Số tiền bán được sẽ ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của lớp.

Chúng em làm kế hoạch nhỏ

       Mặc dù các em đã thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh môi trường chung, vệ sinh cá nhân cũng như thực hiện tốt phòng chống dịch covid – 19 song vừa qua một học sinh lớp 1A thuộc diện f1 do có tiếp xúc với bác ruột trong gia đình, do đó học sinh cả lớp là đối tượng f2 nên phải dừng học tại trường. Song không vì thế mà phong trào thi đua học tập của lớp giảm đi phần sôi nổi, mà các em học sinh lớp 1A lại càng tích cực học tập ở nhà, hoàn thành yêu cầu mà giáo viên giao. Đặc biệt là các em học sinh tham gia đầy đủ, sôi nổi ở tất cả các buổi học trực tuyến mà giáo viên lên lớp.

Buổi học trực tuyến lớp 1A

Kết quả của các phong trào đó đã góp phần nhỏ bé vào chào mừng ngày kỉ niệm 77 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

 

Người viết bài: Nguyễn Thị Hà - GV trường Tiểu học Cao Thượng

Bài viết liên quan