SINH HOẠT CHUYÊN MÔN DƯỚI CỜ: MẸ VÀ CÔ

Sáng nay, ngày 4 tháng 10 năm 2021, thầy và trò Trường Tiểu học Cao Thượng đã tổ chức buổi lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần với chủ đề Mừng mẹ và cô. Trong buổi lễ, thầy cô và học sinh toàn trường đều hướng về lá cờ đỏ thắm và cất cao tiếng hát quốc ca hùng tráng, một bầu không khí thật trang nghiêm.

 

Sau lễ chào cờ là nội dung sinh hoạt theo chủ đề của chi đội 5A. Phần mở đầu của chương trình là những vần thơ, những lời ca chức mừng mẹ và cô nhân ngày 20/10. Em Triệu Quốc Cường chi đội trưởng chi đội 5A rất tự tin trong phần dẫn chương trình. Em như làm chủ cả trên sân khấu và xuống phía dưới giao lưu cùng các bạn. Câu hỏi giao lưu cùng các bạn xoay quanh chủ đề ngày 20/10, các em đều hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô và cha mẹ, đó là món quà ý nghĩa nhất để tặng mẹ và cô. 

 

Nối tiếp chương trình, trong bầu không khí nhẹ nhàng, thân mật, cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Tổng phụ trách Đội lên đánh giá hoạt động của Liên đội trong tuần qua và phát động những cuộc thi đua và phong trào lớn của Đội trong tháng 10 với chủ đề: Đội em vững mạnh. Trên gương mặt từng em học sinh, em nào cũng hồi hộp và háo hức chờ đợi những đánh giá về những thành quả, sự cố gắng rèn luyện của mình. Rồi những cảm xúc như vỡ òa khi lớp mình được xướng lên trong phần tuyên dương, khen thưởng.

 

Nhìn khuôn mặt vui tươi, hào hứng của các em học sinh thể hiện rõ lòng đầy quyết tâm, phấn khởi đón chào tuần học mới với  những hành trình mới đang đợi các em ở phía trước.

 

 

Người viết bài: Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - GV trường Tiểu học Cao Thượng

​​​​​​

Bài viết liên quan