TƯNG BỪNG NGÀY HỘI "VỆ SINH TRƯỜNG HỌC" - TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THƯỢNG

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THƯỢNG

 

Thực hiện công văn số 341/GD&ĐT ngày 08/10/2020 của Phòng GD&ĐT Tân Yên về việc xây dựng “Mô hình nhà vệ sinh thân thiện” và tổ chức ngày hội “Vệ sinh trường học năm học 2020-2021”, chiều ngày ngày 25 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Cao Thượng tưng bừng tổ chức ngày hội “Vệ sinh trường học” với chủ đề “Màu xanh yêu thương” cho toàn thể CBGV – NV và học sinh tham gia.

Ngày hội “Vệ sinh trường học” trường Tểu học Cao Thượng mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi nổi về môi trường và đầy ấm áp của các ông, bà già Noel nhí nhân dịp Giáng sinh do Câu lạc bộ văn nghệ nhà trường thể hiện. Sau phần khai mạc của cô Hiệu trưởng và màn đồng diễn Thể dục “Em phòng chống dịch Corona ở trường” của học sinh toàn trường, các em đã được tham gia các phần thi: Thuyết trình tuyên truyền bảo vệ môi trường, vẽ tranh về “Ngôi trường mơ ước”, về “Nhà vệ sinh mơ ước” và “Bảo vệ môi trường”; tham gia hoạt động vệ sinh môi trường: vệ sinh, trang trí nhà vệ sinh trường học; vệ sinh trường lớp. Đặc biệt, trong ngày hội, học sinh còn được tham gia hoạt động: “Đổi rác thải tái chế lấy cây xanh” và trồng cây vì “Màu xanh yêu thương”

Ngày hội vệ sinh trường học đã tạo cho học sinh toàn trường có một sân chơi bổ ích và lý thú, thiết thực, hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong trường; huy động đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia, nâng cao kiến thức và thay đổi hành vi về sử dụng, bảo vệ công trình vệ sinh trong trường học, ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp, vệ sinh cá nhân; góp phần giáo dục toàn diện học sinh. Trong ngày hội nhà trường đã lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết tới các thầy cô và các em đấu tranh phòng chống đại dịch. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hướng đến xây dựng “trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn; trường học hạnh phúc” của trường Tiểu học Cao Thượng.

Một số hình ảnh trong ngày Hội

Văn nghệ chào mừng

Ban giám hiệu tặng cây Liên đội

Đổi rác thải tái chế lấy cây xanh

 

Trồng cây

Vẽ tranh

Nhà vệ sinh mơ ước

Nha VS.jpg

Nhà vệ sinh hiện tại của trường Tiểu học Cao Thượng

Thuyet trinh.jpg

Thuyết trình bảo vệ môi trường

Bài viết liên quan